Cách chuyển tên miền ở porkbun.com cho người có cùng tài khoản tại đây

Nếu bạn đang muốn chuyển tên miền ở porkbun.com cho người có cùng tài khoản tại đây lý do gì ư có thể bạn bán cho người ta hay cho tặng gì đó, thật đơn giản chẳng khác nào cách chuyển tên miền tại namecheap cả, hãy cùng bắt đầu nào.

Bước 1: Cập nhật lại thông tin tên miền.

Cập nhật thông tin liên lạc người đăng ký mới cho tên miền, nếu bạn không làm bước này thì quá trình chuyển sẽ không tự động cập nhật thông tin liên hệ tên miền, do đó bạn phải thay đổi trước hoặc người đăng ký mới phải thay đổi ngay sau đó hoặc thông tin liên hệ của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên thông tin.

Bước này nếu các bạn không thực hiện cũng không sao cả người nhận thích thì có thể thay đổi sau

Để thay đổi, trước tiên hãy đăng nhập. Bạn nên đến màn hình Quản lý tên miền. Nếu bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Details. Xác định vị trí tên miền của bạn. Ở bên phải của tên miền, nhấp vào danh sách thả xuống và chọn “Edit” trong Danh bạ.

Bạn chỉnh sửa cho đúng thông tin của chủ thể mới

Bước 2: Tiến hành chuyển tên miền

Hãy quan sát hình dưới đây, bạn chọn Push Domain


Bước 3: nhập thông tin chuyển đổi

Thay đổi trường tên người dùng từ tên người dùng của bạn thành tên người dùng bạn muốn đẩy tên miền sang. Bạn có thể viết một tin nhắn cho người nhận trong mục “a message.” Nếu bạn chưa cập nhật thông tin liên hệ cho tên miền, có lẽ bạn nên bao gồm một lời nhắc cho người đăng ký mới để cập nhật thông tin liên hệ cho tên miền.


Sau khi điền tên miền vào ô Domain names điền tên tài khoản người nhận vào ô Username bạn nhấn nút Submit để hoàn tất

Bước 4: Người nhận đồng ý nhận

Người đăng ký mới sẽ nhận được một email giống như thế này:

Họ sẽ cần nhấp vào liên kết “accept transfer” trong vòng 72 giờ để xác nhận chuyển khoản, nếu không tên miền sẽ không được chuyển và bạn lại phải bắt đầu lại thao tác chuyển.

 

Vậy là bạn đã biết cách chuyển tên miền ở porkbun.com cho người có cùng tài khoản tại đây rồi nha, hết sức đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *