Mua VPS ở đâu rẻ và tốt nhất

Hosting đã không còn đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn đang cần phải sử dụng VPS để giúp web của bạn hoạt động trơn tru hơn, chịu tải tốt hơn nhưng chưa biết nên sử dụng VPS ở đâu vừa hiệu quả lại vừa rẻ và dễ sử dụng. Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ VPS của Vultr

Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà rất nhiều bạn tại Việt Nam và trên thế giới đang lựa chọn sử dụng . Vultr lại luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, và hơn thế nữa sử dụng dịch vụ ở Vultr lài cực kì đơn giản.

Sau đây mình xin được điểm qua một vài ưu điểm nổi bật nhất của Vultr:

  • Đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng dịch vụ, yếu tố thường được đặt lên hàng đầu. Mình đã từng thử qua rất nhiều dịch vụ VPS trong và ngoài nước và thấy rằng VPS ở Vultr chất lượng tuyệt vời, có rất nhiều location cho các bạn lựa chọn
  • Kế đến là mức giá, vâng liên quan đến hầu bao thì cũng rất quan trọng, mình nói thật giá ở đây thì tương đối hợp lý, nhưng thường có thêm ưu đãi nên lại thành giá rẻ. Thông thường với những website nhỏ thì nên dùng gói 2.5$/tháng với cấu hình 512MB RAM, 500GB băng thông, với cấu hình này bạn đã có thể thoái mái vọc vạch rồi.

Ở thời điểm hiện Vultr có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt nếu bạn ở Việt Nam thì có thể chọn location singapore và Tokyo hay Japan sẽ cho tốc độ truy cập ở Việt Nam rất nhanh không hề thua kém bất kì các nhà cung cấp trong nước nào vì thế các bạn hoàn toàn  thể yên tâm sử dụng lâu dài.

—————–

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order.Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 9 – Tặng tới 53 USD

1. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Đây là một trong số những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước tới nay của Vultr, dành tặng cho khách hàng mới hẳn 50$ Free để trải nghiệm dịch vụ.

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay.

Truy cập vào vultr

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *